บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เปปไทด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต

PT141 Peptides ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

ใช่ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณให้ฉันไม่มีนอกจากนี้ลูกค้าของฉันยังมีความสุขกับคุณภาพขอบคุณมาก

—— Mr.Drake

ขอขอบคุณสำหรับสิ่งต่างๆวิ่งทดสอบตัวเองเมื่อคืนที่ผ่านมา ... มีความสุขกับคุณภาพและต้องการสั่งซื้อซ้ำขอขอบคุณ

—— Mr.Hannon

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

PT141 Peptides ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

ภาพใหญ่ :  PT141 Peptides ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Shanghai Stero
ได้รับการรับรอง: SGS , ISO9001
หมายเลขรุ่น: PT141

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Factory Price, Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็กเกจปลอม
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 2000kits / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: PT141 ชื่ออื่น ๆ: Bremelanotide
ความบริสุทธิ์: 99% ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาวไล้
ส่งนโยบายอีกครั้ง: พร้อมใช้งาน ฟังก์ชัน: ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

PT141 Peptides ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ

PT-141 คืออะไร?

Bremelanotide หรือ PT-141 เป็นคำทั่วไปสำหรับเปปไทด์การวิจัยใหม่สำหรับใช้ในการช่วยปรับปรุงความผิดปกติทางเพศในผู้ชาย (การแข็งตัวของอวัยวะเพศหรือความอ่อนแอ) รวมทั้งช่วยปรับปรุงการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในสตรี (ความผิดปกติทางเพศ) และเป็นวิธีการรักษาที่มีศักยภาพ สำหรับการรักษาความผิดปกติทางเพศโดยเฉพาะอย่างยิ่งความผิดปกติลุกของเพศชาย

PT-141 มี อยู่ในรูปของผงซึ่งคุณจะต้องละลายน้ำแบคทีเรียในแบคทีเรีย อย่างไรก็ตามควรใช้วิธีการฉีดและกำจัดตนเองที่เหมาะสม หากคุณยังใหม่อยู่ให้ขอความช่วยเหลือจากแพทย์หรือพยาบาลเกี่ยวกับวิธีฉีดตนเองด้วยตนเอง ตอนนี้คุณอาจทราบข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อตัดสินใจว่าจะให้คุณหรือไม่ สรุปได้ว่าเป็นเปปไทด์ที่มีแนวโน้มที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่คุณกำลังมองหาเพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศ (หญิง) หรือให้การแข็งตัวที่ยาวขึ้นและแข็งขึ้น (ผู้ชาย) ที่ยาวนานขึ้น นำไฟกลับสู่ความสัมพันธ์อันใกล้ชิดของคุณรู้สึกสดชื่นและสัมผัสความอ่อนเยาว์อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ใช้เป็นโซลูชันการแก้ปัญหาการแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยใช้ผู้ชายที่ต้องการนำไฟกลับสู่ชีวิตเพศของตนในแง่ของการบรรลุการแข็งตัวของร็อคที่ไม่เพียง แต่สร้างความพึงพอใจให้กับคู่นอนของพวกเขาเท่านั้น ในกระบวนการพวกเขาไม่ต้องใช้ยาอื่น ๆ หรือเลือกการบำบัดทดแทนฮอร์โมนอีกครั้งกับมันที่ด้านข้างของพวกเขา การศึกษาที่ได้รับการพิสูจน์ว่ามีผลต่อความผิดปกติทางเพศได้ดำเนินการในหนูทดลองซึ่งหนูเพศผู้ที่มีความผิดปกติของระบบประสาทได้รับ peptide นี้และแสดงการปรับปรุงในด้านสมรรถภาพทางเพศเมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุมซึ่งไม่ได้รับการวิจัย สารเคมี

PT-141 ทำงานอย่างไร

เป็นที่เชื่อกันว่าสามารถปรับปรุงปัญหาทางเพศทั้งชายและหญิงโดยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและความปรารถนาในการรัก นี้เกิดขึ้นเพราะมันถูกค้นพบเพื่อกระตุ้นขั้ว mPOA ในสมองของหนู การกระทำนี้ทำให้นักเคมีการวิจัยระบุว่าเป็นตัวกระตุ้นที่มีศักยภาพในส่วนของสมองซึ่งสามารถกระตุ้นฮอร์โมน dopamine ที่เกิดขึ้นเพื่อมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นทางเพศ dopamine คืออะไร? เรียกว่าสารประกอบในร่างกายทำหน้าที่เป็นสารสื่อประสาท (neurotransmitter) ที่กระตุ้นการทำงาน สิ่งที่เกิดขึ้นกับระดับ dopamine ต่ำในสมองคือว่าจะมีความใคร่ต่ำซึ่งสาเหตุสามารถตรวจสอบได้ในสมอง ดังนั้นโดยการเปรียบเทียบระดับที่มีระดับ dopamine ต่ำกับผู้ที่มีระดับสุขภาพจะดีกว่าในแง่ของการเข้าสู่ความเร้าอารมณ์และมีความปรารถนาตามความสะดวกของ neurotransmitters สมองของพวกเขา โดยไม่ต้องพูดคนสามารถรักษาความใคร่ต่ำโดยการแก้ไขปัญหา neurotransmitter และรวมถึงระดับต่ำของ dopamine, serotonin และฮอร์โมนเพศชาย

ด้วย PT141 peptide คุณสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติทางเพศได้ไม่ว่าคุณจะเป็นชายหรือหญิงที่ทุกข์ทรมานจากโรค แต่ถ้าคุณกำลังพิจารณาที่จะใช้มันด้วยตัวคุณเอง จากผลการตรวจทานผู้ใช้พบว่าเปปไทด์เป็นประโยชน์ส่งผลให้มีความต้องการสูงในตลาด

รูปภาพ PT-141

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Doris

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!