บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์

Anavar Oxandrolone กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์การเติบโตของกล้ามเนื้อเตียรอยด์ 53-39-4

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

ใช่ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณให้ฉันไม่มีนอกจากนี้ลูกค้าของฉันยังมีความสุขกับคุณภาพขอบคุณมาก

—— Mr.Drake

ขอขอบคุณสำหรับสิ่งต่างๆวิ่งทดสอบตัวเองเมื่อคืนที่ผ่านมา ... มีความสุขกับคุณภาพและต้องการสั่งซื้อซ้ำขอขอบคุณ

—— Mr.Hannon

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Anavar Oxandrolone กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์การเติบโตของกล้ามเนื้อเตียรอยด์ 53-39-4

ภาพใหญ่ :  Anavar Oxandrolone กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์การเติบโตของกล้ามเนื้อเตียรอยด์ 53-39-4

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Shanghai Stero
ได้รับการรับรอง: SGS , ISO9001
หมายเลขรุ่น: CAS: 53-39-4

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 มล.
ราคา: Factory Price, Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็กเกจปลอม
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 3000kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Oxandrolonear ชื่อทางการค้า: Anavar
ความบริสุทธิ์: 99% ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว
วิธีการจัดส่งสินค้า: DHL, Fedex, EMS, HKEMS, Aramex ฟังก์ชัน: กล้ามเนื้อเติบโต

เตียรอยด์สร้างกล้ามเนื้อ Anavar Oxandrolone สำหรับกล้ามเนื้ออาคาร

Anavar คืออะไร?

ชื่อทางเคมีของ Anavar คือ oxandrolone มันเป็น Dihydrotestosterone ที่มีคุณสมบัติ anabolic อ่อนและไม่มี androgenic เกี่ยวข้องกับมัน อยู่ในรูปของเม็ดหรือเราสามารถพูดได้ว่าเป็นสเตียรอยด์ในช่องปาก เป็นสเตียรอยด์อัลฟาอัลคาไลด์ C 17 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีกล้ามเนื้อของพวกเขาดูดีเพราะช่วยในการสร้างรูปร่างและมวลกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังใช้โดยนักเพาะกายนักมวยปล้ำและนักกีฬาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

Anavar (oxandrolone) เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะกับการรับประทานอาหารในช่องปากของทุกคน สร้างความสะอาดและคุณภาพสูงขึ้นและมีผลกระทบต่อร่างกายของผู้ใช้ จริงๆฉันต้องบอกว่าฉันรักสิ่งนี้แม้ว่าฉันจะใช้แค่สองครั้งเท่านั้น ข้อเสียเปรียบเพียงประการเดียวคือว่ามันเป็นสารเคมีที่มีราคาแพงมากในการผลิต นอกจากนี้ยังไม่เป็นพิษมากเกินไปแม้จะเป็นเตียรอยด์ในช่องปาก แต่ก็ไม่ได้สร้างผลข้างเคียงมากเลยและมีความอ่อนมากในระบบต่อมไร้ท่อตามธรรมชาติ คุณจะไม่ได้รับมากถ้าน้ำหนักตัวใด ๆ จาก Anavar แต่สิ่งที่คุณทำกำไรจะดีมากกำลังมองหากล้ามเนื้อและน้อยถ้ามีน้ำหนักเพิ่มขึ้นในทางน้ำ

ประโยชน์ของ Anavar

ในฐานะที่เป็น Anabar anabolic อ่อนมาก anabolic ไม่เหมาะสำหรับรอบ bulking หรือขั้นตอนที่ได้รับ; คุณจะไม่ผลิตจำนวนมากของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันผ่านการใช้งานเมื่อพูดถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน; อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผลิตจะเป็นเนื้อเยื่อของแข็ง ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกี่ยวข้องกับ steroid โกหกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษากล้ามเนื้อและกิจกรรมการเผาผลาญอาหาร นี้ก็หมายความว่า Anavar มีความสามารถในการไม่เพียง แต่ช่วยในการลดเนื้อเยื่อไขมัน แต่การรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อในขณะที่อาหารแคลอรี่ จำกัด ; นอกจากนี้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อส่วนใหญ่ที่เรามีมากขึ้นกิจกรรมการเผาผลาญของเราจะเพิ่มขึ้นในอัตราที่ร่างกายไขมันจะใช้สำหรับพลังงาน เนื่องจาก Anavar เหมาะสำหรับการลดไขมันและการเก็บรักษากล้ามเนื้อโดยทั่วไปนักกีฬาร่างกายจะใช้ในระหว่างการเตรียมการแข่งขันรวมถึงหนูที่ออกกำลังกายที่ต้องการเพียงแค่มองที่เต่งตึงและตึงลงที่ชายหาด

วัฏจักรและปริมาณของ anavar

ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ใช้ Anavar จำเป็นจะต้องใช้เป็นจำนวนมากเพื่อรับผลประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเนื่องจากความอ่อนแอที่รุนแรงของเตียรอยด์นี้จะต้องใช้ ผู้ชายส่วนใหญ่จะพบปริมาณ 50mg ต่อวันเป็นปริมาณต่ำสุดหากพวกเขาคาดหวังว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่เป็นบวกและเห็นได้ชัดเจนด้วย 80mg ต่อวันเป็นจำนวนที่มากขึ้น ในทางตรงกันข้ามในขณะที่ผู้หญิงมีความไวต่อเตียรอยด์ในปริมาณที่น้อยกว่าต้องใช้ยาลดความอ้วน นอกจากนี้ปริมาณที่ต่ำกว่าจะทำให้แน่ใจได้ว่าผลข้างเคียงจะยังคงไม่มีอยู่จริง ผู้หญิงส่วนใหญ่จะพบวันละ 10 มิลลิกรัมจะเกือบสมบูรณ์แบบโดยมี 20mg ต่อวันเป็นจำนวนเงินสูงสุดที่ Anavar ต้องการมากที่สุดหรือจำเป็นต้องใช้

ประโยชน์ของ Anavar:

บางทีประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่หมุนรอบ Oxandrolone ฮอร์โมนคือความสามารถในการรักษาโรคการสูญเสียกล้ามเนื้อเช่นโรคเอดส์เนื่องจากมันจะช่วยลดการสลายตัวของกล้ามเนื้อซึ่งเป็นเรื่องปกติของโรคดังกล่าวและมักเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดความหายนะ นอกจากนี้ Anavar ยังสามารถเป็นประโยชน์ในการรักษาผู้ที่ถูกเผาผลาญทำให้สามารถฟื้นเนื้อเยื่อที่หายไปได้ แต่ในบางกรณีอาจพิสูจน์ได้ว่าไม่จำเป็นต้องมียา anabolics เพียงพอและแข็งแรง ในขณะที่วัตถุประสงค์ทางการแพทย์ยังคงง่ายมากในโลกของการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน Anavar ไม่ได้ตัดและแห้ง; ในความเป็นจริงสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ชายที่ต้องการขนาดใหญ่ขึ้นในขนาดนี้อาจเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่เขาควรจะต้องพิจารณา ไม่มี Anavar จะไม่ให้กองใหญ่ของกล้ามเนื้อ แต่สิ่งที่ได้รับในขนาดที่มีให้จะเป็นเนื้อเยื่อไขมันที่บริสุทธิ์และถ้าคุณเข้าใจอะไรเกี่ยวกับประสิทธิภาพปอนด์ปอนด์ของเนื้อเยื่อไขมันแต่ละมีมูลค่าน้ำหนักในทองคำ

ขวดฉีดยา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Doris

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!