บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์

เตียรอยด์สร้างกล้ามเนื้อที่เพียวริอึนอลสำหรับการพัฒนากล้ามเนื้อ, CAS 72-63-9

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

ใช่ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณให้ฉันไม่มีนอกจากนี้ลูกค้าของฉันยังมีความสุขกับคุณภาพขอบคุณมาก

—— Mr.Drake

ขอขอบคุณสำหรับสิ่งต่างๆวิ่งทดสอบตัวเองเมื่อคืนที่ผ่านมา ... มีความสุขกับคุณภาพและต้องการสั่งซื้อซ้ำขอขอบคุณ

—— Mr.Hannon

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เตียรอยด์สร้างกล้ามเนื้อที่เพียวริอึนอลสำหรับการพัฒนากล้ามเนื้อ, CAS 72-63-9

ภาพใหญ่ :  เตียรอยด์สร้างกล้ามเนื้อที่เพียวริอึนอลสำหรับการพัฒนากล้ามเนื้อ, CAS 72-63-9

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Shanghai Stero
ได้รับการรับรอง: SGS , ISO9001
หมายเลขรุ่น: CAS: 72-63-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 มล.
ราคา: Factory Price, Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็กเกจปลอม
เวลาการส่งมอบ: 3-5 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 3000Liter / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Dianabol ชื่ออื่น ๆ: Dbol
ความบริสุทธิ์: 99% ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว
ส่งนโยบายอีกครั้ง: พร้อมใช้งาน บรรจุ: บรรจุที่รอบคอบ

เตียรอยด์สำหรับสร้างกล้ามเนื้อเพียวริอึนอลสำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

Dianabol คืออะไร?

Dianabol หรือ Dbol เป็นที่รู้จักกันก็คือชื่อทางการค้าทั่วไปสำหรับฮอร์โมน anabolic steroidal Methandrostenolone Methandrostenolone มีคุณสมบัติในการทำ anabolic สูงและมีคุณสมบัติในการยับยั้ง androgenic ในระดับปานกลางเพื่อให้เหมาะกับทั้งความแข็งแรงและขนาด เนื่องจากรูปแบบการทำงานที่เกิดจากตัวรับ androgen receptor Dianabol ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและ glycogenolysis ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งกว่าฮอร์โมน steroidal anabolic มากที่สุด

Dianabol เป็นสเตียรอยด์ที่ทำหน้าที่ anabolic androgenic steroid ที่ให้พลังงานอย่างรวดเร็วและมีความสามารถรวมทั้งสเตียรอยด์ที่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดตลอดกาล ที่ชื่นชอบในหมู่นักเพาะกายที่มีการแข่งขันนักกีฬาที่มีพลังหนูออกกำลังกายและทุกสิ่งทุกอย่างในระหว่างนั้น dianabol ถือเป็นสถานที่พิเศษในใจของคนจำนวนมาก มิลลิกรัมสำหรับมิลลิกรัมหนึ่งของสเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์แรงมากที่สุดในโลกในขณะที่ค่าของมันไม่สามารถถูกสอบสวนสิ่งที่แท้จริงทำให้มันเป็นพิเศษเป็นสถานที่ในประวัติศาสตร์ของสเตียรอยด์ anabolic androgenic dianabol ไม่ได้เป็นเตียรอยด์ anabolic แรกที่สร้างขึ้น แต่การเริ่มต้นของมันคือช่วงต้นและในหลาย ๆ เป็นสิ่งที่เกิดการแข่งขัน anabolic ในเวทีของการปฏิบัติ ซึ่งแตกต่างจากสเตียรอยด์โคเีนยีด์จำนวนมาก dianabol ถูกสร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์ที่เข้มงวดในการเพิ่มประสิทธิภาพและวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้รับการตอบสนองความสำเร็จและนั่นคือเราสามารถรับประกันได้ว่าจะทำให้เกิดอาการแพ้อย่างอ่อนโยน

วัฏจักรและปริมาณ Dianabol

เป็น Dianabol มากที่สุด apt สำหรับความแข็งแรงและขนาดมันอยู่ในรอบ bulking ที่จะใช้เป็นหลัก; มันสามารถใช้ในการตัดวงจรตามที่เราได้กล่าวข้างต้น แต่ใน bulking เราจะเน้นเช่นนี้เป็นวัตถุประสงค์หลัก Dianabol เป็นสเตียรอยด์ที่ทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วและมีครึ่งชีวิตสั้นมากเพื่อบ่งชี้ว่ามาก Dianabol มีครึ่งชีวิตประมาณ 5 ชั่วโมงทำให้เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ในช่องปากที่ให้ผลเร็วที่สุดและเร็วที่สุดในบรรดาคนที่เคยใช้ เนื่องจากผลทันทีเกือบจะมากที่สุดจะพบการใช้สเตียรอยด์นี้ในช่วงเริ่มต้นของวงจรเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงเป็นวิธีการเริ่มต้นรอบ ในขณะที่เริ่มเตะเป็นสถานที่ทั่วไป Dianabol สามารถใช้ต่อไปในรอบการพองเพื่อตัดผ่านที่ราบสูงเมื่อกำไรเริ่มต้นที่จะหยุด; นักเพาะกายที่มีการแข่งขันหลายรายจะเรียกใช้ Dianabol ในสองขั้นตอนในช่วงหนึ่งรอบในขณะที่เริ่มเตะและเป็นมือปราบที่ราบสูง

Stacking

Dianabol มีครึ่งชีวิตสั้นประมาณ 3-5 ชั่วโมงเท่านั้น เป็นผลให้การใช้งานหลาย dianabol ตลอดทั้งวันมีความจำเป็นเพื่อให้บรรลุระดับเลือดที่มั่นคง ควรรับประทาน Dianabol พร้อมกับอาหารถ้าเป็นไปได้เพื่อลดอาการปวดในทางเดินอาหารที่เป็นไปได้ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการใช้งาน Dianabol ถึงกระแสเลือดภายใน 1-3 ชั่วโมง

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว dianabol มักถูกใช้ในกองอาคารมวลชนเพื่อเพิ่มการเพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงรวมทั้งการปรับปรุงปั๊ม บรรทัดฐานคือการใช้ยา 15-40 มิลลิกรัมต่อวันเป็นระยะเวลา 4-6 สัปดาห์เพื่อการนี้ Dianabol ไม่ควรใช้เกินกว่าแปดสัปดาห์ที่สูงสุดแน่นอนและอยู่ภายใต้การดูแลจากมืออาชีพด้านการดูแลสุขภาพ การทำงานของเลือดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬาที่ได้รับการพัฒนาทั้งหมดและสำหรับ dianabol การทดสอบดังกล่าวมีความสำคัญยิ่งขึ้น ควรมีการตรวจเลือดแบบเต็มรูปแบบก่อนและหลังการทำวัฏจักรและประเมินโดยผู้ประกอบวิชาชีพด้านการดูแลสุขภาพที่ผ่านการรับรอง

น้ำมันฉีด

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Doris

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!