บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ระงับการฉีดยา

ขวด 10ml ฐานเทสโทสเตนฉีดสารแขวนลอย CAS 58-22-0 สำหรับเพาะกาย

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

ใช่ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณให้ฉันไม่มีนอกจากนี้ลูกค้าของฉันยังมีความสุขกับคุณภาพขอบคุณมาก

—— Mr.Drake

ขอขอบคุณสำหรับสิ่งต่างๆวิ่งทดสอบตัวเองเมื่อคืนที่ผ่านมา ... มีความสุขกับคุณภาพและต้องการสั่งซื้อซ้ำขอขอบคุณ

—— Mr.Hannon

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ขวด 10ml ฐานเทสโทสเตนฉีดสารแขวนลอย CAS 58-22-0 สำหรับเพาะกาย

ภาพใหญ่ :  ขวด 10ml ฐานเทสโทสเตนฉีดสารแขวนลอย CAS 58-22-0 สำหรับเพาะกาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Shanghai Stero
ได้รับการรับรอง: SGS , ISO9001
หมายเลขรุ่น: CAS: 58-22-0

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 มล.
ราคา: Factory Price, Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจปลอมตัวตามที่กำหนด
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 3000kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ฮอร์โมนเพศชายฐาน ความบริสุทธิ์: 99%
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว ราคา: Factory Price
ใช้: ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ สเป็ค: 50mg / ml, กำหนดเอง

ขวด 10ml เทสโทสเตอนฐานฉีดเข้ารูปเพาะกาย

ฮอร์โมนเพศชาย คืออะไร ?

ฮอร์โมนเพศชายเป็นสเตียรอยด์ฉีดที่มีฮอร์โมนเพศชายไม่มี ester attatched ไป เป็นฮอร์โมนเพศชายที่บริสุทธิ์และไม่มี ester ติดและไม่มี ester คำนวณในน้ำหนัก

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นเตียรอยด์ที่ไม่มีข้อโต้แย้งเนื่องจากมีความปลอดภัยก่อให้เกิดมวลและความแข็งแรงที่รวดเร็วในขณะที่ยังคงความเป็นตัวตนความรู้สึกเป็นอยู่ที่ดีและพลังงาน ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผู้ใช้ครั้งแรกที่ได้รับ LBM ขนาด 15-20 ปอนด์ในวัฏจักรฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาตรฐาน Testosterone บริสุทธิ์มาในรูปแบบน้ำที่ใช้น้ำ (ระงับ) และยังอยู่ในตัวทำละลาย / แบบฟอร์มน้ำมัน (Test Base)

สารแขวนลอยมีอนุภาคเล็ก ๆ ที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ถ้าปล่อยทิ้งไว้บนชั้นวางทิ้งไว้สักสองสามวันอนุภาคจะจมลงสู่ก้นปล่อยตัวทำละลายและน้ำไว้ด้านบน ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตขนาดอนุภาคมีความหมายแตกต่างกันไปการเตรียมการสำหรับการระงับการใช้งานอาจทำให้เกิดการอุดตันเข็มที่มีขนาด 22 การระงับอัลตร้าไวนิลสามารถผ่านเข็มฉีดยา 25 เข็มทำให้การฉีดยาสะดวกสบายมากขึ้น เขย่าการเตรียมตัวก่อนการฉีดอย่างระงับ

ฮอร์โมนเพศชายเป็นรูปแบบที่มีศักยภาพมากที่สุดของฮอร์โมนเพศชายเพราะไม่มี ester ester จะถูกคำนวณเป็นน้ำหนักของสเตียรอยด์ดังนั้น esterfied steroids ไม่ใช่ mg จริงสำหรับ mg of free hormone 100mg ของการระงับคือ 100mg ของฮอร์โมนฟรี! Enanthate ในสารละลายมีเพียง 72 มก. ของฮอร์โมนอิสระต่อ 100mg คุณสามารถดูได้ว่าการระงับการเป็นสเตียรอยด์ที่แท้จริงของพระมหากษัตริย์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากไม่มีผู้ใช้จำนวนมาก ester จะระงับการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือหลายครั้งต่อวัน นี่เป็นเหตุผลที่พอสมควรสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ปฏิเสธการระงับ แต่จะแย่ลง ระงับมักจะเจ็บปวดมากเช่นกัน ผสมผสานการฉีดยาทุกวันเข้ากับความเจ็บปวดอย่างมีนัยสำคัญและผู้ใช้ส่วนใหญ่ก็เพียง แต่พยายามหยุดชะงัก บางวิทยาศาสตร์ใหม่ในขณะนี้แสดงให้เห็นว่าการฉีดทุกวันและทุกวันอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องมีการระงับฮอร์โมนเพศชาย

ครึ่งชีวิตของฮอร์โมนเพศชายคืออะไร?

ไม่มีครึ่งชีวิตแบบคลาสสิกของเทสโตสเตียนระงับเนื่องจากลักษณะของอนุภาคต่างๆระงับขนาดและการดำรงอยู่ที่ไม่ใช่ของเอสเทอร์ กล่าวอีกนัยหนึ่งเราไม่เห็นว่ามีอัตราการสลายตัวแบบเดียวกันกับระดับแอนโดรเจนในเลือดในการเตรียมที่ไม่ใช่ esterfied ที่เห็นได้ในการเตรียม esterfied

การกระจายตัวของฮอร์โมนเพศชายจากสูตรนี้มีลักษณะเป็นระยะเริ่มต้นการดูดซึมเร็วตามด้วยระยะการดูดซึมแบบที่สองมากขึ้น มีความเข้มข้นของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในพลาสมามีอย่างน้อยสองจุด ยอดเขาแรกเกือบจะในทันทีและยอดเขาที่สองเป็นเวลาที่มหันต์ 7 วันโดยเฉลี่ยตามแผนภูมิในการศึกษาเต็มรูปแบบ การศึกษาชี้ให้เห็นว่าจุดเริ่มต้นคือจากสารละลายสูตรเทสโทสเตียและจุดสูงสุดต่อไปนี้จากวัสดุที่เป็นของแข็งในสารแขวนลอย

ตัวอย่างวัฏจักรการระงับ 8 สัปดาห์

วันจันทร์ 150mg Suspension / 20mg Nolvadex

วันอังคาร 20mg Nolvadex

วันพุธ 150mg Suspension / 20mg Nolvadex

พฤหัสบดี 20mg Nolvadex

วันศุกร์ 150 มก. ระงับ / 20mg Nolvadex

วันเสาร์ 20 ล้าน Nolvadex

อาทิตย์ 20mg Nolvadex

Nolvadex ถูกใช้เพื่อให้ lipids มีผลต่อผู้ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ฉันได้เลือกใช้ตารางการฉีดยาเพียงสามครั้งต่อสัปดาห์เท่านั้นเพื่อให้มีความสะดวกสบายและเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ตารางเวลาที่มากขึ้น

วงจรนี้ควรผลิตความแข็งแรงและมวลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉันจะใช้วงจรนี้ในช่วงที่มีการพองตัว ผู้ใช้ที่ชื่นชอบมากขึ้นสามารถใช้เป็นช่องปากที่แข็งแรงเช่น Dianabol หรือ Anadrol ที่มีรอบข้างต้นที่ 50 มก. ทุกวันเพื่อเพิ่มขนาดและความแข็งแรงให้น่าตื่นตาตื่นใจและรวดเร็วหากได้รับการโภชนาการการฝึกอบรมและการกู้คืนมาแล้ว

ภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Doris

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!