บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ทำหน้าที่เป็นเวลานาน

Drostanolone Enanthate Long Acting Steroids CAS 472-61-1 กับการบรรจุด้วยความสุขุม

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

ใช่ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณให้ฉันไม่มีนอกจากนี้ลูกค้าของฉันยังมีความสุขกับคุณภาพขอบคุณมาก

—— Mr.Drake

ขอขอบคุณสำหรับสิ่งต่างๆวิ่งทดสอบตัวเองเมื่อคืนที่ผ่านมา ... มีความสุขกับคุณภาพและต้องการสั่งซื้อซ้ำขอขอบคุณ

—— Mr.Hannon

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Drostanolone Enanthate Long Acting Steroids CAS 472-61-1 กับการบรรจุด้วยความสุขุม

ภาพใหญ่ :  Drostanolone Enanthate Long Acting Steroids CAS 472-61-1 กับการบรรจุด้วยความสุขุม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Shanghai Stero
ได้รับการรับรอง: SGS , ISO9001
หมายเลขรุ่น: CAS: 472-61-1

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 มล.
ราคา: Factory Price, Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: รอบคอบตามที่กำหนด
เวลาการส่งมอบ: 3-7 วันทำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin, Western Union, MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 3000kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Drostanolone Enanthate ชื่อทางการค้า: Masteron
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว ราคา: Negotiable
มาตรฐาน: องค์กรมาตรฐาน ฟังก์ชัน: เพาะกาย

Drostanolone Enanthate Long Acting เตียรอยด์กับการบรรจุด้วยความสุขุม

Drostanolone Enanthate คืออะไร?

Drostanolone enanthate เป็น ester ของ drostanolone Drostanolone จะแสดงในสตรีวัยหมดประจำเดือนที่มีมะเร็งเต้านมกำเริบในการรักษาด้วยฮอร์โมนรวม Drostanolone ทำให้เกิดการเก็บกักของไนโตรเจนโพแทสเซียมและฟอสฟอรัส เพิ่มการทำลายโปรตีนและลดการสึกกร่อนของกรดอะมิโน

Masteron เป็น DHT (dihydrotestosterone) อนุพันธ์ มันเป็นสเตียรอยด์โบลิซึมที่มีการฉีด โดยทั่วไปมีอยู่เป็น - Drostanolone Propionate และ Drostanolone Enanthate โดยทั่วไปจะมีคำแสลงว่า Mastabol Mast หรือ Masto รุ่น Propionate ของ Masteron เรียกว่า Masteron Propionate และรุ่น Enanthate เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Masteron Enanthate

Masteron Propionate และ Masteron Enanthate เป็นทั้งโบลิคสเตียรอยด์ แต่ความแตกต่างหลักระหว่างทั้งสองอย่างนี้คือ Masteron Propionate มีประสิทธิภาพในการทำ anabolic steroid โดยปกติจะให้ยาที่ 50-150mg / ml ในทางกลับกัน Masteron Enanthate เป็นเตียรอยด์ที่ทำงานช้ากว่า แต่ใช้เวลานานในการทำ anabolic steroids Masteron Enanthate มี ester ที่ยึดติดกับ drostanolone ซึ่งมีหน้าที่ในการทำงานช้าลง แต่ปล่อยฮอร์โมนออกมาเป็นเวลานาน ในกรณีที่ Masteron Propionate จำเป็นต้องฉีดทุกวัน ๆ กัน Masteron Enanthate ต้องฉีดเพียงสัปดาห์ละครั้ง Masteron Enanthate โดยทั่วไปมีปริมาณที่ 200mg / ml

ใบสมัคร

มักใช้โดยนักกีฬา Masteron ช่วยให้ระดับเลือดของพวกเขาขึ้นและยังช่วยในการยิงขึ้นระดับพลาสม่าของพวกเขา Masteron Enanthate เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในนักเพาะกายและนักกีฬาเนื่องจากมีคุณสมบัติต่อต้าน estrogenic เนื่องจากไม่ได้เปลี่ยนเป็นสโตรเจนผ่าน aromatization และทำงานได้นานขึ้น

Masteron มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายในฮอร์โมนเพศชายโดยใช้วิธีการ aromatization ซึ่งจะช่วยในการเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชายที่เป็นอิสระและป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้หากเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนหญิง

ประโยชน์ของ Masteron Enanthate:

ประโยชน์ของ Masteron-Enanthate ส่วนใหญ่สามารถสรุปได้ในสามคำ, ลีนและแข็ง สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและด้านนอกของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมส่วนใหญ่แล้วมันจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการเพาะกายที่เสริมด้วย Masteron ในตอนแรกเนื่องจากร่างกายมีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมเปลี่ยนสเตียรอยด์ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องมหัศจรรย์ในขวด แม้ว่าจะมีคะแนนค่อนข้างน้อย androgenic เรื่องที่มันบอกจะค่อนข้างแตกต่างกันเพราะจะทำให้แข็งขึ้น decently ค่อนข้าง นอกจากนี้ตามธรรมชาติของมัน Masteron-Enanthate ผลรวมกิจกรรมการเผาผลาญโดยการกระตุ้นการย่อยไขมันโดยตรง; ไม่ใช่มันไม่ใช่สเตียรอยด์เพียงอย่างเดียวที่นำเสนอผลประโยชน์ดังกล่าวหรือเป็นสิ่งที่มีความแรงที่สุด แต่ส่วนใหญ่เป็นลักษณะ

ข้อสรุป

โดยทั่วไป Masteron Enanthate / Propionate เป็นเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์ในทางยาปฏิชีวนะที่อ่อนแอและไม่มากนักในการใช้งานที่เป็นอิสระ มักใช้สำหรับวางซ้อนกับเตียรอยด์อื่น ๆ Masterone ปลอดภัยกว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ เนื่องจากผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ของ Masteron Enanthate / Propionate จะไม่ร้ายแรง อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้ใช้สำหรับผู้เริ่มใช้สเตียรอยด์

น้ำมันฉีด

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Doris

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!