บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ระงับการฉีดยา

น้ำยา Winstrol Water Base Suspension สีขาว Winny Liquids Micro Powder

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

ใช่ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่คุณให้ฉันไม่มีนอกจากนี้ลูกค้าของฉันยังมีความสุขกับคุณภาพขอบคุณมาก

—— Mr.Drake

ขอขอบคุณสำหรับสิ่งต่างๆวิ่งทดสอบตัวเองเมื่อคืนที่ผ่านมา ... มีความสุขกับคุณภาพและต้องการสั่งซื้อซ้ำขอขอบคุณ

—— Mr.Hannon

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

น้ำยา Winstrol Water Base Suspension สีขาว Winny Liquids Micro Powder

ภาพใหญ่ :  น้ำยา Winstrol Water Base Suspension สีขาว Winny Liquids Micro Powder

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Shanghai Stero
ได้รับการรับรอง: GMP, HSE ,ISO9001 , USP, BP
หมายเลขรุ่น: 10418-03-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 มล.
ราคา: Negotiations
รายละเอียดการบรรจุ: วิธีรอบคอบที่ไม่ซ้ำกันของการบรรจุสำหรับศุลกากรผ่าน
เวลาการส่งมอบ: 1 - 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
สามารถในการผลิต: 1000 ลิตรต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ฟอร์มดิบ: ผง Micro Benfits: การเพิ่มกล้ามเนื้อสมรรถภาพ
Apperence: ฐานน้ำสีขาว ชื่อแบรนด์: Winny, Winstrol
ความบริสุทธิ์ที่กำหนดเอง: พร้อมใช้งาน ผง Micro: จัดหา

น้ำยา Winstrol Water Base Suspension สีขาว Winny Liquids Micro Powder

รีวิว Winstrol:

โดยรวม Winstrol เป็นสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพสูงเมื่อใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม และในขณะที่มีความกังวลบางอย่างที่ล้อมรอบมันโดยเฉพาะหมุนรอบคอเลสเตอรอลและตับปัจจัยเหล่านี้สามารถควบคุมได้ถ้าผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัยทั้งหมด เมื่อพูดถึงการส่งเสริมการเสริมสร้างกีฬาเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่น่าสนใจที่สุดตลอดกาล ในท้ายที่สุดใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่เหมาะสมและมีความเข้าใจในฮอร์โมนและความเข้าใจกำไรมวลไม่สิ้นสุดทั้งหมดจะทั้งหมดของการใช้สเตียรอยด์คุณจะพบ Winstrol เป็นเตียรอยด์ที่ยอดเยี่ยม หากใช้เพื่อส่งเสริมมวลดิบที่คุณจะผิดหวังมากในผล แต่เป็นตัวแทนตัดเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนการตัดมันเตียรอยด์ที่ดี

Winstrol หรือ Winny ตามปกติเรียกว่าเป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งมีอยู่ในรูปแบบช่องปากและแบบฉีดได้ กับ Winstrol เป็นชื่อแบรนด์ที่เป็นที่นิยมของยาเสพติดที่ผู้ใช้สันทนาการส่วนใหญ่ตั้งชื่อสเตียรอยด์ ยาตัวนี้เป็นสารที่เรียกว่า stanozolol (อนุพันธ์ dihydrotestosterone)

Winstrol สามารถใช้ได้ในรูปของเหลวซึ่งสามารถฉีดผ่านทางกล้ามเนื้อและในรูปแบบเม็ดที่สามารถกลืนได้ง่ายปริมาณประจำวันสามารถรับประทานได้ในครั้งเดียว แตกต่างจาก Dianabol ช่องปากที่มีชีวิตที่ใช้งานสั้น ๆ ในร่างกาย Winstrol มีการใช้งานได้ถึงสองวันและดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องแยกแยะปริมาณรายวันของคุณของ Winstrol เพื่อรักษาระดับเลือดที่มั่นคง

วัฏจักร Winstrol

ยาเสพติดเพิ่มมวลบางส่วนของร่างกาย แต่มีประสิทธิภาพมากสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะเพิ่มน้ำหนักมาก แต่เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและอำนาจ

รอบ Winstrol ในช่องปาก (เช่นผู้ที่ทานยาผ่านทางแบบฟอร์มแท็บเล็ต) อาจเลือกรับประทานยา 40-80 มิลลิกรัมต่อวัน ปริมาณของ 50-100mg เป็นเรื่องปกติสำหรับรูปแบบการฉีดของเตียรอยด์ วัฏจักรมีแนวโน้มที่จะอยู่ในช่วง 5-6 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ที่ใช้สเตียรอยด์ใหม่และ / หรือ Winstrol จะเลือกดีที่สุดสำหรับช่วงล่างของช่วงที่ใช้ปริมาณผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากขึ้นอาจเลือกใช้ส่วนที่สูงกว่าของขนาดดังกล่าวหรืออาจสูงกว่าหากพวกเขาควรตัดสินใจ ผู้ที่ต้องการสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้ออาจใช้ Winstrol ร่วมกับฮอร์โมนเพศชายเนื่องจาก Winstrol สามารถเพิ่มความสามารถในการทำ anabolic ของวงจรในขณะที่ยังไม่เพิ่มผลข้างเคียงของสโตรเจนต่อสแต็ค

Winstrol เป็นสเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยมในการสแต็คร่วมกับสเตียรอยด์โคเอนไซม์อื่น ๆ ในระหว่างรอบวัฏจักร แม้ว่าผู้เพาะกายจำนวนมากมักจะใช้ Winstrol ในการตัดเฟส (เมื่อเป้าหมายคือการรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อในขณะที่ช่วยลดไขมันในร่างกาย) ในทางตรงกันข้ามการจัดวาง Winstrol ด้วยยาเช่น Trenbolone เป็นที่นิยมในช่วงระยะตัดที่ผู้ใช้สามารถบรรลุลักษณะที่ยากมากและกำหนดไว้ในขณะที่ลด bodyfat ผ่านทางหัวใจและอาหาร

Winstrol หรือ stanozolol เป็นสเตียรอยด์สังเคราะห์ที่ทำตัวเหมือนฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งเกี่ยวข้องกับมวลกล้ามเนื้อเหนือสิ่งอื่นใด การใช้สเตียรอยด์เหล่านี้สำหรับการสร้างกล้ามเนื้อได้สร้างความสนใจในโลกของกีฬาแอนโบลิคสเตียรอยด์สามารถใช้เป็นแนวทางในการรักษาโรคโลหิตจางโรคมะเร็งเต้านมบางชนิดและการติดเชื้อที่ผิดปกติทางพันธุกรรมได้

เคล็ดลับ

การให้ยาเป็นไปตามดุลพินิจของแพทย์ มีแนะนำให้ยาเริ่มแรกจะอยู่ระหว่าง 2 ถึง 4 มก., สามหรือสี่ครั้งต่อวัน ถ้าคุณพลาดยาอย่าใช้สองปริมาณ - ข้ามยาและรับประทานยาตามเวลาที่กำหนด

ผลิตภัณฑ์ Suspension Injectable
T-REX 50 ฐานทดสอบ 50mg
CHAOS 50 Tren Base 50mg
FURY 100

ฐานทดสอบ 50mg

Tren Base 50mg

METHATREN 2 Methyltrienolone 2 mg
Winny 50 Winstrol 50mg
โบลท์ 50 Dianabol 50mg
Drol 50 Anadrol 50mg
Var 50

Anavar 50mg

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Will

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!