บริษัท เซี่ยงไฮ้ Stero R & D, จำกัด

testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, เตียรอยด์, ฮอร์โมนการเจริญเติบโต, ขวดฉีดยา, สารแขวนลอยในน้ำ, hgh, sarms, prohormones

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ได้รับการรับรอง
ทุกอย่างดีเยี่ยมและมีคุณภาพสูงมาก ฉันจะติดต่อคุณเร็ว ๆ นี้สำหรับบริการเพิ่มเติมขอบคุณจริงๆจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพดีของคุณ

—— Mr.Carlos

ใช่ฉันมาถึงเมื่อวานนี้แล้วและฉันก็พยายามทำในวันนี้เป็นครั้งแรกด้วยผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ขอขอบคุณ.

—— Mr.Benjamin

เพียงแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับแพคเกจวันนี้และขอบคุณสำหรับบริการที่ยอดเยี่ยมจะได้รับการสั่งซื้ออีกครั้งเร็ว ๆ นี้

—— Mr.Sergey

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

Reception desk
Office
Office building
Team
Meeting room

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Shanghai Stero
ยอดขายประจำปี : 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Main Product: testosterone, nandrolone, trenbolone, equipoise, masteron, primobolan, growth hormone, injection via
Shanghai Stero Co, Ltd เป็นหนึ่งในมืออาชีพเภสัชกรรม intermediates ผู้ผลิตและผู้ส่งออกในประเทศจีนมีประสบการณ์รวยและเทคโนโลยีผู้ใหญ่มากกว่า 8 ปีให้ผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบเพื่อบริการกำหนดเองพิเศษในผลิตภัณฑ์ช่วงเต็มป้ายชื่อขวดและอุปกรณ์การผลิต โรงงาน บริษัท ของเราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการรับรอง SGS

ผลิตภัณฑ์ หลัก : เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเตียรอยด์ Androgen แอนโดรบเคมียาสังเคราะห์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผงผงเตียรอยด์เตียรอยด์ Homebrew Injectionable, Peptides ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ Prohormone, SARMS, ฮอร์โมน Estrogen, วัตถุดิบยาบางส่วนของผลิตภัณฑ์ร้อนของเราหลักเป็น : ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate,

Testosterone Propionate,

Testosterone Cypionate,

Sustanon 250,

17-Alpha-Methyl-ฮอร์โมนเพศชาย

Nandrolone Decanoate,

Nandrolone Phenylpropionate,

Trenbolone Acetate,

Trenbolone Enanthate,

Parabolan,

Boldenone Undecylenate,

Masteron,

Primobolan,

Anavar,

stanozolol,

Dianabol,

Anadrol,

ช่องปาก turinabol,

nolvadex,

โคลมิฟีน,

tadalafil,

ไวอากร้า

Vardenafil,

CJC 1295,

Melanotan 2,

IGF-1

Hgh,

Hygetropin,

benzocaine,

Lidocaine และอื่น ๆ

ประเทศเราส่งถึง : บริษัท ของเราคือการผลิตการดำเนินงานและการตลาดเป็นทั้งอินทรีย์เราเป็นแหล่งต้นฉบับที่เชื่อถือได้โดยไม่ต้องคนกลางส่งออกผลิตภัณฑ์กว่า 200kgs แต่ละเดือนเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีของลูกค้าทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศ ตลาดปัจจุบันของเราส่วนใหญ่อยู่ที่สหรัฐอเมริกาอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันแคนาดาอิตาลีสวีเดนรัสเซียอินเดียออสเตรเลียยูเครนโปแลนด์สเปนโปรตุเกสบราซิลปารากวัย UAE สิงคโปร์ไทยเนเธอร์แลนด์อิหร่านใต้ แอฟริกาและอื่น ๆ

การควบคุมคุณภาพ : คุณภาพคือชีวิตของเรา! บริษัท ของเราลงทุนกองทุนขนาดใหญ่และสมองในการพัฒนาและค้นคว้าผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆของตลาด เรามีทีมงานมืออาชีพของตัวเอง QC, HPLC lab, UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์หลายร้อยของการทดสอบที่ใช้ในการกำหนดความบริสุทธิ์ในกระบวนการผลิตและก่อนส่งทุกผลิตภัณฑ์ของเรามีการทดสอบอย่างเข้มงวดระดับมืออาชีพเพื่อ ตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การทดสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัดในแต่ละชุดเพื่อรับประกันความบริสุทธิ์ชั้นนำของผลิตภัณฑ์ก่อนจัดส่งเพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ในข้อได้เปรียบในการแข่งขันทางการตลาด ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับข้อกำหนดของ FCC, USP, EP และ BP ด้วยประสบการณ์หลายปีเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดและความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเราเราเชื่อว่าคุณจะพอใจกับเราเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผงดิบหรือของเหลวที่มีคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราที่ต้องดูแล

เราไม่ได้เป็นเพียงการขายผลิตภัณฑ์ แต่เรากำลังพยายามทำให้ลูกค้าจำนวนมากสามารถเข้าถึงผงสเตียรอยด์ที่มีคุณภาพสูงได้ ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหลอกลวงอีกต่อไปคุณจะได้รับพัสดุทุกครั้งและไม่สูญเสียหากคุณจัดการกับเรา คุณจะรู้ว่าเราเป็นแหล่งข้อมูลเฉพาะที่คุณค้นหา

เราจะพยายามดำเนินการเพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นเรากำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลกเพื่อให้ธุรกิจแข็งแกร่งขึ้นด้วยกันยินดีต้อนรับเข้าร่วมกับเรา!

ประวัติของ Shanghai Stero R & D Co. , Ltd

8 ปีแห่งการพัฒนาที่มั่นคงเป็นรากฐานของความคืบหน้าของเราผู้สนับสนุนคนที่มุ่งเน้นทำให้ผู้คนหยุดและดู Shanghai Stero R & D Co. , Ltd ทุกขั้นตอน

- 2009, Shanghai Stero R & D Co. , Ltd ถูกสร้างขึ้นส่วนใหญ่จำหน่ายยาเคมีภัณฑ์จากประเทศจีน

- 2010, หลังจากผ่านไป 1 ปีในตลาดด้านเคมีภัณฑ์ Shanghai Stero R & D Co. , Ltd เริ่มสร้างโรงงานผลิต

- ปี 2554 เริ่มดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศไปยังตลาดต่างประเทศ

- ภายในสิ้นปี 2554 ลูกค้าของเราครอบคลุมกว่า 20 ประเทศ

- 2012, บรรลุข้อตกลงความร่วมมือระยะยาวกับ บริษัท ท้องถิ่นในอเมริกา

- 2014 ปีขายได้ถึง 8 ล้านเหรียญ

- 2015 ร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงในท้องถิ่นในประเทศอียิปต์จัดหาวัตถุดิบสำหรับ บริษัท ของตน

- 2015 เราได้จัดตั้งทีมงานมืออาชีพเพื่อทำวิจัยและประสบความสำเร็จในการผลิตน้ำยาสำเร็จรูป

- พฤษภาคม 2016 ตั้งทีมขายอิสระและรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ตุลาคม 2016 ผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO

และในตอนท้ายของ 2016 Annuel ขายได้ถึง 10 ล้านเหรียญ

- 2017 ลูกค้าของเราครอบคลุมทั่วโลก

บริการที่ดีที่สุด : บริษัท ของเรามีทีมขายมืออาชีพมุ่งมั่นบริการมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพบริการแบบหนึ่งต่อหนึ่งเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การซื้อที่น่าพอใจยิ่งขึ้น ทัวร์โรงงานมีให้บริการมีลูกค้าจำนวนมากเข้ามาหา บริษัท ของเราเพื่อสั่งซื้อทุกเดือนตรวจสอบและยืนยันความสามารถในการผลิตห้องปฏิบัติการและทุกสิ่งทุกอย่างของเราและเราทำข้อเสนอที่ดี

บริการพิเศษ : เรามีห้องปฏิบัติการและทีมเทคนิคที่ผ่านการฆ่าเชื้อของเราเองให้บริการที่กำหนดเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงของการฉีดน้ำมันฉลากขวดและอุปกรณ์การผลิตเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคเมื่อการผลิตของคุณและแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเมื่อ ที่เกิดขึ้น

การบรรจุและจัดส่งสินค้า : ทีมงานมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษสำหรับบรรจุภัณฑ์และจัดส่งสินค้าตลอดจนการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ต่างๆและช่องทางที่ดีเพื่อสร้างอัตราการส่งผ่านข้อมูลที่กำหนดเองเราจะแนะนำบรรจุและช่องที่เหมาะสมที่สุดตามใบสั่งซื้อและประเทศของคุณ ติดตามจนกว่าจะมาถึงได้อย่างปลอดภัยบริการหลังการขายมีบริการไม่เคยหยุด! เรามีสต๊อกเพียงพอเพื่อให้เราสามารถจัดส่งสินค้าภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงินได้รับการยืนยันเพื่อประหยัดทุกๆนาทีสำหรับลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Stero R&D Co,. Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Deca Lee

โทร: 86-170-98666737

แฟกซ์: 86-21-31312884

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!